FOOTY là một thương hiệu thực phẩm nổi tiếng từ nhiều năm nay trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm tiêu biểu như: Nước mắm chay Vinam, Nước tương Vinam, Tương ớt  Vinam,… Các sản phẩm này đã được bày bán ở các chợ truyền thống và các cửa hàng trên toàn quốc. Hơn nữa các sản phẩm của chúng tôi cũng được bày bán trong các hệ thống siêu thị uy tín như: Co.opmart, Lotte Mart, Metro, Big C,…

Nay FOOTY xin trân trọng được giới thiệu đến quý vị một mặt hàng mới là Thạch rau câu Yooh. Thạch rau câu là một món tráng miệng rất được ưu chuộng vào mùa hè bởi tác dụng giải nhiệt và hương vị thanh mát. Thạch rau câu Yooh được làm từ bộ rau câu hòa tan trong nước nóng và thêm hương liệu từ các loại trái cây và sữa,…. để tạo thành nhiều loại khác nhau. Thạch rau câu Yooh thường được ăn lạnh như một món ăn ngọt hoặc được dùng kết hợp với các món ngọt khác.

Thạch rau câu Yooh đã được kiểm nghiệm là một sản phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm này cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, mẫu mã hấp dẫn, giá cả hợp lý. Nếu quý vị đang tìm kiếm một sản phẩm “Thơm ngon sảng khoái, sinh thái tốt lành” thì thạch rau câu Yooh chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho quý vị.

Nắm bắt được thực tế này, FOOTY đã tâm huyết nghiên cứu, phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm thạch rau câu mà đã được giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá rất cao cả về mặt chất lượng lẫn mẫu mã sang trọng.